Koalala ứng dụng các công nghệ thanh toán và quản lý IoT tiên tiến vào hệ thống cửa hàng tự giặt sấy, mang đến trải nghiệm tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho khách hàng. 

Các hình thức thanh toán tại cửa hàng Koalala

Hệ thống thanh thanh toán tại cửa hàng giặt sấy tự động
Hệ thống thanh thanh toán tại cửa hàng giặt sấy tự động

KoalaLa cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán đa dạng, tiện lợi để đáp ứng nhu cầu, điều kiện của từng khách hàng. Dưới đây là các hệ thống thanh toán được sử dụng tại Koalala:

Máy đổi xu

Máy đổi xu tại cửa hàng giặt sấy tự động
Máy đổi xu tại cửa hàng giặt sấy tự động

Máy đổi xu là một thiết bị quan trọng tại các cửa hàng giặt sấy tự động, giúp khách hàng dễ dàng đổi tiền lẻ thành xu để sử dụng máy giặt và máy sấy. Số lượng xu mỗi máy lên đến 3500 xu, có màn hình LCD thể hiện các chức năng với giao diện dễ nhìn, có kết nối với hệ thống IoT để quản lý doanh thu và thiết bị giặt sấy từ xa.

Khách hàng có thể dễ dàng đổi tiền lẻ thành xu mà không cần phải tìm kiếm nhân viên.Máy đổi xu hoạt động nhanh chóng, chỉ mất vài giây để đổi tiền, không phức tạp, không mất thời gian gây khó chịu cho khách hàng. Máy đổi xu có giao diện đơn giản, dễ hiểu, ai cũng có thể sử dụng được. Máy đổi xu được trang bị hệ thống bảo mật an toàn, đảm bảo tiền của khách hàng được bảo vệ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đổi tiền mặt thành tiền xu để có thể sử dụng trong cửa hàng.

QR code

Hình thức thanh toán QR code
Hình thức thanh toán QR code

KoalaLa khuyến khích khách hàng sử dụng QR Code để thanh toán, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm giặt sấy tiện lợi hơn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Giao diện thanh toán QR Code đơn giản, dễ hiểu, không gây khó khăn trong quá trình sử dụng; giao dịch được xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thanh toán QR Code được hợp tác với nhiều ngân hàng và ví điện tử phổ biến tại Việt Nam để mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, bảo mật bằng các công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho giao dịch nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng hệ thống thanh toán tại GIẶT SẤY TỰ ĐỘNG CỦA KOALALA.

KoalaLa luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán QR Code tốt nhất. Koalala thường xuyên kiểm tra tính hoạt động của các mã QR Code để đảm bảo khách hàng có thể thanh toán dễ dàng, hạn chế lỗi trong quá trình giao dịch. Koalala sử dụng các công nghệ thanh toán hiện đại và bảo mật để đảm bảo an toàn cho giao dịch của khách hàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thao tác, hãy liên hệ với nhân viên Koalala để được hỗ trợ kịp thời. Cuối cùng, Koalala thường xuyên cập nhật các tính năng mới và cải thiện hệ thống thanh toán QR Code để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

mPOS

Hình thức thanh toán bằng mPOS
Hình thức thanh toán bằng mPOS

mPOS (mobile Point of Sale – Thiết bị bán hàng di động) là một thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ được sử dụng tại cửa hàng giặt sấy tự động Koalala, mang đến sự linh hoạt và an toàn cho khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng nhiều loại thẻ ATM và thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán. Giao dịch được xử lý nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hệ thống được bảo mật bới công nghệ của các ngân hàng nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi thanh toán bằng mPOS khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng như sau:

  • Giữ thẻ ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế của bạn trong tầm nhìn của bạn trong suốt quá trình giao dịch.
  • Không tiết lộ mã PIN của bạn cho bất kỳ ai.
  • Kiểm tra hóa đơn cẩn thận trước khi xác nhận thanh toán.

Công nghệ IoT quản lý độc quyền cửa hàng tại Koalala

Quản lý cửa hàng với công nghệ IOT
Quản lý cửa hàng với công nghệ IOT

KoalaLa ứng dụng công nghệ IoT (Internet of Things) một cách hiệu quả để quản lý các cửa hàng giặt sấy tự động, mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

  1. Hệ thống quản lý thông minh:

Cảm biến IoT được lắp đặt trên máy giặt, máy sấy và các thiết bị khác trong cửa hàng để thu thập dữ liệu về tình trạng hoạt động, mức tiêu thụ điện năng, thời gian sử dụng, v.v. Dữ liệu được truyền tải đến hệ thống quản lý trung tâm thông qua kết nối internet. Hệ thống quản lý phân tích dữ liệu và cung cấp các báo cáo chi tiết, giúp Koalala tối ưu hóa hoạt động cửa hàng, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.

  1. Nâng cao trải nghiệm khách hàng:

Khách hàng có thể theo dõi tình trạng hoạt động của máy giặt và máy sấy thông qua ứng dụng di động Koalala. Giám sát tức thời trạng thái hoạt động của máy từ xa qua app Tạm dừng, gỡ lỗi và khởi động thiết bị từ xa chỉ trong một phím Hệ thống điều chỉnh giá từ xa tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Theo dõi trạng thái sẵn sàng sử dụng máy từ xa, khách hàng không cần ngồi canh chờ chu trình giặt kết thúc tại cửa tiệm, giúp khách hàng sắp xếp thời gian linh hoạt hơn, đem lại trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Khách hàng cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Koalala trực tiếp qua ứng dụng.

  1. An ninh và bảo mật:

Hệ thống IoT của Koalala được thiết kế với nhiều lớp bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu khách hàng. Koalala cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng theo các tiêu chuẩn quốc tế.

KoalaLa tin rằng công nghệ IoT sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển bền vững của doanh nghiệp và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn nhượng quyền Koalala?

Giặt sấy tự động Koalala
Giặt sấy tự động Koalala

KoalaLa tự hào là thương hiệu nhượng quyền giặt sấy tự động uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp giặt giũ thông minh, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mô hình kinh doanh tiềm năng: Ngành giặt sấy tự động đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với nhu cầu ngày càng cao từ người dân. Nhượng quyền Koalala giúp bạn tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này với thương hiệu uy tín và mô hình kinh doanh hiệu quả.

Hỗ trợ toàn diện: Koalala cung cấp cho các đối tác nhượng quyền đầy đủ các hỗ trợ về mặt marketing, vận hành, quản lý,… giúp bạn dễ dàng khởi nghiệp và thành công.

Lợi nhuận hấp dẫn: Koalala có mức lợi nhuận hấp dẫn cho các đối tác nhượng quyền, giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng và gia tăng lợi nhuận.

Hệ thống hiện đại: Koalala sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng giặt sấy tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ tiên tiến: Koalala áp dụng các công nghệ giặt sấy tiên tiến như: giặt hơi nước, giặt bong bóng, sấy nóng đối lưu,… giúp giặt sạch quần áo hơn và bảo vệ quần áo tốt hơn.

Dịch vụ đa dạng: Koalala cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: giặt ủi quần áo, gấp quần áo, giặt giày dép, giặt thảm,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh: Koalala có mức giá cạnh tranh so với các mô hình tự giặt tự sấy khác trên thị trường.

Không gian tiện nghi: Koalala có không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi như: wifi miễn phí, chỗ ngồi chờ, máy lạnh,…

Với những tiện ích vượt trội, Koalala hứa hẹn sẽ là dịch vụ mới mẻ, mang lại trải nghiệm thú vị và chất lượng dịch vụ cao cho các quý khách hàng. Đây là một thị trường đầy tiềm năng và còn nhiều dư địa phát triển tại Việt Nam trong tương lai, hãy nắm bắt thị trường và tham gia ngay cùng chúng tôi, KOALALA – Thương hiệu nhượng quyền giặt sấy tự động hàng đầu Việt Nam mang đến giải pháp trọn gói, giúp bạn hiện thực hóa ước mơ kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và biến ước mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực.

Địa chỉ: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0904.050.959 – 0968.289.800
Email: MKT.GIATLASACHCONG@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *